รีวิว

ทำไมคนถึงยอมจ่ายตังค์หลักพัน “เพื่อกินเนื้อแค่ร้อยกรัม”

เคยสงสัยเหมือนผมไม๊ครับ เนื้อราคากิโลละหลักร้อย กะเนื้อกิโลละหลักหมื่น มันแตกต่างกันยังไง ??? วันนี้ผมจะพาไปชิมเนื้อราคากิโลละหลักหมื่นบาทครั้งแรกในชีวิต ว่ามันอร่อยจริง หรือเป็นแค่การมโนของคนมีกะตังค์กันแน่ งวดนี้ถูกหวยเบา ๆ เลยพาแฟนมาฉลองซะหน่อย เนื้อที่จะพาชิมในครั้งนี้คือเนื้อ A4 SAGA Ribeye...

รีวิวทำความสะอาดที่นอนด้วย Bissell SPOTCLEAN ทำตามโคตรง่าย เหมือนได้ที่นอนใหม่

ผมจะให้ดูสัมมะรูปที่นอนของผม ที่ใช้ซุกหัวนอนอยู่ทุกวันนะครับ บางทีคุณเห็นภาพนี้แล้ว คุณอาจกำลังคิดอยู่ในใจว่า...

คนสอนยิงแอดมีเป็นร้อย วิปวัป ๆ เต็มไปหมด แล้วเราจะเลือกเรียนที่ไหนดี ?

บทความนี้เป็นบทความพิเศษมาก ๆ สำหรับพวกคุณ แล้วมันพิเศษยังไง ? มันพิเศษตรงที่ ปกติผมจะเขียนแล้วชวนพวกคุณให้เสียตังค์ แต่บทความนี้จะเป็นบทความแรกที่ผมเขียน แล้วถ้าเกืดพวกคุณอ่านจบ มันจะทำให้พวกคุณมีรายได้ 555

รีวิวแว่นโปรเกรสซีฟ แว่น 2 สายตายาวและสั้น ในอันเดียว

ตกลงมึงจะสั้น หรือมึงจะยาว เอาให้แน่ๆ ซิสายตา! ##

รีวิว พรมปูพื้นรถยนต์ 3D Mats Thailand

ทุกครั้ง ที่ผมซื้อรถใหม่สิ่งที่ผมให้ความสำคัญอย่างแรกเลยคือความหล่อ รองลงมาคือความปลอดภัย หน้าตาต้องมาก่อนเสมอ 5555

รีวิว De Hygienique กำจัดไรฝุ่นฆ่าเชื้อโรคบนที่นอนให้สิ้นซาก

ให้ลองทายเล่นๆนะครับ คุณว่าภาพนี้คืออะไร? อย่าพึ่งเลื่อนไปดูข้างล่างนะ ลองทายดู ติ๊กตอกๆ . . . . . . นี่คือภาพฝุ่นในที่นอนของผมเองครับ เห็นแล้วอย่าพึ่งตกใจไปนะครับ ผมแค่จะบอกว่า ที่นอนของพวกคุณ ก็มีเหมือนผมนี่แหละครับ 5555 เพียงแต่พวกคุณเองไม่รู้ตัว        ทำไมผมถึงต้องมาเล่าเรื่องนี้ให้ฟังครับ เพราะตอนนี้ผมกำลังเป็นโรคยอดฮิตของมนุษย์เงินเดือนครับ "ภูมิแพ้"และไอ้เจ้าภาพนี้แหละที่เป็นสาเหตุ          สาเหตุภูมิแพ้มาจากหลายแหล่งครับ ทั้งนอกบ้าน ในบ้าน และในออฟฟิศ ซึ่งส่วนใหญ่พวกเราแม่งจะเน้นป้องกันมลพิษกันแต่เฉพาะนอกบ้าน พอกลับบ้านมาปุ๊บ! พวกเราแม่งจะรู้สึกปลอดภัยทันที แต่เราหารู้ไม๊ว่าในบ้านเรานี่แหละแม่งมีแหล่งมลพิษขั้นสุด คอยแฝงตัวทำร้ายเราอยู่ทุกวัน ไอ้แหล่งที่ผมว่ามันคือ...

ชีวิตมีสุขเพราะมีแค่หม้อเดียว

ชีวิตมีสุขเพราะมีแค่หม้อเดียว ในช่วงชีวิตที่มีหลายหม้อ ชีวิตผมค่อนข้างที่จะวุ่นวายเลยล่ะครับ แต่ตอนนี้ชีวิตดีขึ้นแล้วเมื่อผม...............เปลี่ยนมาใช้หม้อเดียว!ตามมาครับ ผมจะพาไปดูว่าทำไมชีวิตผมถึงดีขึ้น คุณเห็นเมนูต่างๆ พวกนี้ไม๊ครับ

รีวิว De Hygienique กำจัดไรฝุ่นฆ่าเชื้อโรคบนที่นอนให้สิ้นซาก

ให้ลองทายเล่นๆนะครับ คุณว่าภาพนี้คืออะไร? อย่าพึ่งเลื่อนไปดูข้างล่างนะ ลองทายดู ติ๊กตอกๆ . . . . . . นี่คือภาพฝุ่นในที่นอนของผมเองครับ เห็นแล้วอย่าพึ่งตกใจไปนะครับ ผมแค่จะบอกว่า ที่นอนของพวกคุณ ก็มีเหมือนผมนี่แหละครับ 5555 เพียงแต่พวกคุณเองไม่รู้ตัว            ทำไมผมถึงต้องมาเล่าเรื่องนี้ให้ฟังครับ เพราะตอนนี้ผมกำลังเป็นโรคยอดฮิตของมนุษย์เงินเดือนครับ "ภูมิแพ้"และไอ้เจ้าภาพนี้แหละที่เป็นสาเหตุ              สาเหตุภูมิแพ้มาจากหลายแหล่งครับ ทั้งนอกบ้าน ในบ้าน และในออฟฟิศ ซึ่งส่วนใหญ่พวกเราแม่งจะเน้นป้องกันมลพิษกันแต่เฉพาะนอกบ้าน พอกลับบ้านมาปุ๊บ! พวกเราแม่งจะรู้สึกปลอดภัยทันที     แต่เราหารู้ไม๊ว่าในบ้านเรานี่แหละแม่งมีแหล่งมลพิษขั้นสุด คอยแฝงตัวทำร้ายเราอยู่ทุกวัน ไอ้แหล่งที่ผมว่ามันคือ...

[อยากตบกระบาลตัวเอง] ไปอยู่ไหนมาทำไมพึ่งมาใช้ นาฬิกา Smart Watch

Smart Watch มันคืออะไรวะ! ใครรู้จัก Smart Watch แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร และมีประโยชน์ยังไงบ้างครับ? ยกมือสูงๆหน่อย! หรือบางคนรู้ว่ามันคืออะไร แต่คิดว่าไม่จำเป็นบ้างครับ? ผมจะบอกว่าผมเป็นคน คนนั้นเองครับ! ได้ยินคำว่านาฬิกา ผมนึกได้อย่างเดียวเลยว่าหน้าที่ของมันคือใช้บอกเวลา แล้วนาฬิกาทำไมมันต้องฉลาดด้วยวะ! แล้วจะซื้อ Smart Watch มาเพื่อ.... ในเมื่อเรามี Smartphone อยู่แล้ว! สารภาพตามตรงครับผมเคยไปเดินโฉบๆดูมาบ้างแล้วล่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว้าวมาก เพราะนอกจากเอาไว้ดูเวลา เอาไว้ดูแจ้งเตือนต่างๆ ผมก็เลยคิดว่าเราแม่งไม่เห็นจำเป็นต้องมีเลย แค่มือถือก็เพียงพอแล้ว จนกระทั่งวันนึงไปเที่ยวบ้านเพื่อน แล้วแอบชำเรืองไปเห็นคุณแม่ของเพื่อนผมใส่ไอ้เจ้า Smart Watch...
804,190FansLike
8,920FollowersFollow
0FollowersFollow

คอร์สแนะนำ

บทความแนะนำ