Home ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ลูกจ้างใจกล้า.com

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ลูกจ้างใจกล้า.com

ดวงดาวอันลี้ลับของเหล่าลูกจ้างใจกล้า

ผมชื่อ พีท ครับเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดกรุงเต๊ปนี่ล่ะเป็นทั้งพนักงานในออฟฟิศ และพนักงานในไลน์ผลิต เพราะผมเป็นวิศวะที่ดูแลไลน์ผลิตนั่นเองครับ

ผมตั้งเพจนี้ขึ้นมาในวันที่ 9 ก.ค. 2558 เดิมทีชื่อเพจ ลูกจ้างนะไม่ใช่ทาส แต่พออยู่ไปอยู่มาสักพักเฟสบุ๊คแจ้งมาว่าชื่อเพจคุณดูรุนแรงไป 555 ผมก็เลยเปลี่ยนมาเป็น ลูกจ้างใจกล้า

ก็เหมือนๆทุกท่านล่ะครับ 50-60% ในชีวิตพวกเรา แม่งอยู่ในที่ทำงาน และในที่ทำงานมันก็จะมีทั้งความสนุก ความฮา ความมันส์ ความเหนื่อย ความสุข ความทุกข์ ปนๆกันไป ไอ้ตัวผมก็เลยคิดว่าเห้ย! เรื่องราวในที่ทำงานนี่แหละวะ! ที่มันน่าจะเอามาถ่ายทอดเป็นตัวการ์ตูนบนเพจผมก็เลยจดๆ บันทึกๆ ทั้งเรื่องราว-ประสบการณ์ของตัวเองและของคนอื่นเอาไว้ แล้วก็หัดวาดรูปครับ ถ้าใครที่ติดตามผมตั้งแต่แรกก้จะเห็นว่าฝีมือการวาดของผมนั้นฉกาจฉกรรจ์แค่ไหน ใช่ครับ มันเหี้ยมาก!

ก็เลยชวนน้องที่เขาวาดรูปเก่งๆมาร่วมกันทำคาแรคเตอร์ขึ้นมาใหม่ จนออกมาเป็น บอส กี้ และชัย อย่างทุกวันนี้ จุดประสงค์ก้แค่อยากทำอะไรมันส์ๆ กับเขาบ้าง บางทีบางคำที่อยากจะพูด แต่มันไม่สามารถจะพูดในชีวิตจริงได้ เราก็เอามาจัดเต็มในเพจของเราไปเลย 555

เนื้อหาต่างๆ ก็จะมีตั้งแต่ บ่น ด่า รำพึงรำพัน เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน แต่ผมก็ไม่ได้ไร้สาระตลอดนะครับ ผมก็พยายามหาข้อมูลที่มันมีประโยชน์ต่อ มนุษย์เงินเดือน ทุกคนเอามาเล่าในสไตล์ของเรา ขอบคุณที่ติดตามกันมาจนวันนี้ยอดติดตามเกินครึ่งล้านเข้าไปแล้ว รักทุกคนครับโผ้ม! ลูกจ้างใจกล้า เพจมนุษย์เงินเดือน

ฝากกดติดตามลูกจ้างใจกล้าในช่องทางต่างๆด้วยคร๊าบบบ

 

ศูนย์รวม มนุษย์เงินเดือน, กรรมกรออฟฟิศ, ทาสในห้องแอร์, พนักงานออฟฟิศ, ลูกจ้างประจำ, พนักงาน, เพจมนุษย์เงินเดือน, เพจสำหรับมนุษย์เงินเดือน, หนุ่มออฟฟิศ, สาวออฟฟิศ, แรงบันดาลใจสำหรับมนุษย์เงินเดือน, หนุ่มสาวออฟฟิศ, ช้อปปิ้ง, นักปาร์ตี้ No Longer Slave

นำเสนอประเด็นกระแทกใจ มาให้ Like&Share&Mention กันให้เต็มที่ทุกคอมเมนต์ของทุกๆท่าน ถือเป็นกำลังใจให้กระผมมีแรงผลิตผลงานวาด (กากๆ) ต่อไปนะครับ

กระผมขอสัญญาไว้ ณ ที่นี้เลยว่า ผมจะลาออกจากงานประจำให้ได้ภายใน 5 ปีนับจากนี้ไป No Longer Slaves!!!